Một số bệnh liên quan đến lối sống đang trở nên phổ biến hơn, chẳng hạn như viêm khớp. Trên thực tế, ước tính sẽ có khoảng 78,4 triệu trường hợp viêm khớp do bác sĩ chẩn đoán (ở người lớn trên 18 tuổi) vào năm 2040, tăng đáng kể so với 54,4 triệu trường hợp người lớn được báo cáo trong năm 2013-2015.

Mặc dù quan trọng là phải có một lối sống năng động bằng cách tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng điều cần thiết là phải giảm bớt những cơn đau nhức hàng ngày hoặc kiểm soát một căn bệnh mà hiện tại không có cách chữa trị. Ngày càng nhiều người bắt đầu tìm hiểu lợi ích của phòng xông hơi hồng ngoại.

Khám phá lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi hồng ngoại
Khám phá lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi hồng ngoại

Lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi hồng ngoại là gì?

 • Kiểm soát viêm khớp và viêm cột sống – Một nghiên cứu thí điểm được thực hiện ở Hà Lan để nghiên cứu tác động của các thiết bị phát hồng ngoại cho thấy khả năng chịu đựng tốt, cải thiện ngắn hạn và lợi ích lâu dài ở bệnh nhân bị viêm khớp và viêm cột sống.
  Kiểm soát viêm khớp và viêm cột sống
  Kiểm soát viêm khớp và viêm cột sống

   

 • Giải tỏa đau nhức hiệu quả – Ngay cả khi bạn không phải chịu bất kỳ tình trạng chẩn đoán bệnh lý nào, bạn vẫn có thể áp dụng phương pháp trị liệu thư giãn cơ bắp tuyệt vời. Căng thẳng hàng ngày được biết là dẫn đến các loại đau mãn tính khác nhau, chẳng hạn như ở lưng dưới, vai,…

  Giải tỏa đau nhức hiệu quả
  Giải tỏa đau nhức hiệu quả
 • Thông xoang – Việc sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại đã được chứng minh là làm thông đường thở và cải thiện hơi thở. Nhiệt kết quả làm giãn đường mũi và phế quản và mang lại sự giảm đau ngay lập tức cho bệnh nhân bị viêm xoang và hen suyễn.

  Thông xoang
  Thông xoang

 • Giảm cân – Một lợi ích chung của liệu pháp xông hơi, luôn là việc bạn đổ mồ hôi rất nhiều trong mỗi lần xông hơi. Thực tế là nhiệt độ cơ thể của bạn tăng lên, như vậy là một cách lý tưởng để giảm cân một cách chậm rãi, ổn định và an toàn.

  Giảm cân
  Giảm cân

 

Tin vui là bạn không cần phải đến các spa đắt tiền để được trợ giúp. Phòng xông hơi hồng ngoại có giá cả phải chăng và dễ dàng lắp ráp trong nhà của bạn. Chúng cũng an toàn và tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể thấy rằng các kết quả tích cực mà bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng thường xuyên phòng xông hơi truyền thống hoặc hồng ngoại là vô tận.

Ngày nay, giải pháp của y học hiện đại cho mọi thứ là một viên thuốc. Tại sao không đầu tư vào một giải pháp lành mạnh và tự nhiên? Bạn sẽ không hối tiếc và cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn.

 

Trả lời

×
×

Cart